• Home
  • Camera hành trình Trung Quốc đáng mua nhất năm 2023

Camera hành trình Trung Quốc đáng mua nhất năm 2023

Camera hành trình Trung Quốc đáng mua nhất năm 2023

Thế giới camera hành trình cho xe ô tô hiện nay rất đa dạng. Chỉ riêng các dòng sản phẩm của Trung Quốc cũng không thể nào kể hết. Dưới đây AutoViet xin giới thiệu với các bạn 5 dòng camera hành trình Trung Quốc được cho là đáng mua nhất trong năm 2023

Tổng thể tốt nhất: Vantrue N4

Xét trên mọi khía cạnh, Vantrue N4 là chiếc camera hành trình Trung Quốc tốt nhất bạn có thể mua. Với độ phân giải 4K Ultra HD (30fps), chiếc camera hành trình này ghi lại những thước phim cực kỳ sắc nét và chi tiết.

Điểm nổi bật của Vantrue N4 là ở chất lượng ảnh cực kỳ rõ nét cả vào ban ngày và ban đêm.

Bạn cũng có được một camera nhìn đêm hồng ngoại để ghi lại cảnh quay từ bên trong xe của bạn.

Đây là tất cả những tính năng thông thường mà bạn mong đợi từ một chiếc camera hành trình cao cấp, bao gồm kết nối Wi-Fi, màn hình tích hợp, chức năng GPS và hỗ trợ chế độ xem 360 độ thông qua camera bên trong và phía sau tùy chọn. Có rất ít điều để chê ở N4, và với mức giá đó, bạn sẽ nhận được giá trị tuyệt đối xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Scelerisque interdum nunc donec sed. Molestie pretium por dictum id eu, erat massa. Ut vulputate fermentum, lorem New Trend AWS Blog Iiaculis lobortis consectetur. Vitae vulpu tate massa in lobortis. Interdum purus sit urna, morbi ornare.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Scelerisque interdum nunc donec sed. Molestie pretium por dictum id eu, erat massa. Ut vulputate fermentum, lorem Iiaculis lobortis consectetur.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Bản quyền thuộc về AUTOVIET.VN