• Home
  • Top 3 Android Box đáng mua nhất 2023

Top 3 Android Box đáng mua nhất 2023

Top 3 dòng Android Box tốt nhất hiện nay

Android Box là phụ kiện rất cần thiết cho xe ô tô khi muốn biến màn hình Zin của xe thành trung tâm giải trí. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng Android Box từ giá rẻ cho đến cao cấp. Để chọn lựa được cho xe của mình 1 dòng Android Box phù hợp không phải là điều dễ dàng. Để hỗ trợ các bạn chọn cho mình 1 sản phẩm Android vừa tốt và giá cả hợp lý, Autoviet xin giới thiệu 3 dòng Android Box tốt nhất hiện nay:

AI Android Box MSPORT V319

Đây là dòng sản phẩm tầm trung nhưng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bậc. Về cấu hình AI Android Box MSPORT V319 có thể nối mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, có thể so sánh được với với 1 số dòng sản phẩm cao cấp nhất.

Android Box MSPORT V319 - Top 3 Android Box đáng mua 2023
Android Box MSPORT V319 – Top 3 Android Box đáng mua 2023
AI Android Box MSPORT – Top 3 Android Box đáng mua 2023

Gotech CarPlay Box GB8

Đây là dòng Android Box của hãng Gotech – một hãng sản xuất màn hình Android cho xe ô tô được nhiều khác hàng tin dùng. Dòng CarPlay Box GB8 cùng với AI Android Box MSPORT V319 thiết kế tương đồng. Về cấu hình thì CarPlay Box GB8 yếu hơn so với AI Android Box MSPORT V319 nhưng ưu điểm là giao diện người dùng được tinh chỉnh theo thương hiệu của hãng nên trông rất chuyên nghiệp.

Zestech DX14 Pro

Zestech DX14 Pro là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Zestech. Dòng sản phẩm này có cấu hình vô cùng mạnh mẽ, thiết kế đẹp và giao diện người dùng trực quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Bản quyền thuộc về AUTOVIET.VN